Tháng 2/2010 của bạn

VẬN MỆNH CỦA BẠN THÁNG 2/2010

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

– KHÔI VIỆT

CUNG CHÚC TÂN XUÂN NĂM CANH DẦN 2010

Từ ngày 1/2/2010

đến ngày 28/2/2010

Năm Canh Dần

– Tùng Bá Mộc (Cây tùng già)

Kiến MẬU DẦN

– Tiết LẬP XUÂN (thuộc tháng Giêng ÂL)

Ngày vào tiết LẬP XUÂN : 4/2/2010 (tức ngày 21 tháng Chạp ÂL)

Ngày vào khí VŨ THỦY : 19/2/2010 (tức mùng 6 tháng Giêng ÂL)

Hành : THỔ (Thành Đầu THỔ – Đất đầu thành) – Sao : Vị

Tháng Chạp âm lịch (kiến Đinh Sửu) chỉ ứng từ ngày 1/2/2010 đến hết ngày 3/2/2010 dương lịch. Qua ngày 4/2/2010 DL đã đi vào tiết LẬP XUÂN tức vào tháng Giêng âm lịch là kiến MẬU DẦN, về Ngũ hành là Thành Đầu THỔ. Tháng này do sao VỊ tọa thủ : sao VỊ THỔ TRĨ tức con Chim Trĩ thuộc hành Thổ, là sao tốt mọi sự cho những ai tương hợp với sao này.

Nói về Ngũ hành tương sinh tương khắc, tháng này mang tính kiết hung với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau đây :

– Tốt với người mạng Kim (Thổ sinh Kim) gồm các mạng : Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim. Mạng Thổ

– Thứ  kiết với người mạng Mộc (Mộc khắc Thổ) gồm các mạng : Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đốc Mộc.

– Xấu với người mạng Hỏa (Hỏa sinh Thổ) gồm các mạng : Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa

– Thứ hung với người mạng Thủy  (Thổ khắcThủy) gồm các mạng : Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy

– Bình hòa cho người mạng Thổ và các mạng còn lại theo cách tính sinh Âm Dương Tuế .

Lưu ý bạn đọc :

1/- Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng theo 2 tháng này. Như tháng Mậu Dần (tháng Giêng) và tháng Kỷ Mão (tháng hai) cùng mang một ngũ hành là Thành Đầu Thổ, nhưng tháng Giêng những người sinh năm, tháng, ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không gặp nhiều chuyển biến (có cát có hung) hơn người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý).

2/- Đồng thời tháng Mậu Dần thuộc hành Thổ, là tháng bắt đầu mùa Xuân, nên chỉ tốt nhất cho những người sinh mùa Thu (tức tháng Thân – Dậu, thuộc Kim / Thổ sinh Kim), thứ kiết cho người sinh vào mùa Xuân (tháng Dần – Mão, thuộc Mộc / Mộc khắc Thổ), còn khắc với người sinh vào mùa Hạ (tháng Tỵ – Ngọ, thuộc Hỏa / Hỏa sinh Thổ), thứ hung cho người sinh vào mùa Đông (tháng Hợi – Tý, thuộc Thủy / Thổ khắc Thủy); những người sinh các tháng Thìn – Tuất – Sửu – Mùi (thuộc Thổ) muốn tính kiết hung phải biết sinh tháng Âm hay Dương như phần trên đã diễn giải.

– Hạn Tam Tai :

– Những tuổi TỴ – DẬU – SỬU gặp Tam tai các năm HỢI – TÝ – SỬU đến hết ngày 3/2/2010 tức 20 tháng Chạp năm Kỷ Sửu là chấm dứt.

– Bắt đầu vào hạn Tam tai ngày 4/2/2010 tức 21 tháng Chạp năm kỷ Sửu, cho những tuổi THÂN – TÝ – THÌN từ năm Canh Dần (đầu Tam tai), Tân Mão (giữa Tam tai) và Nhâm Thìn (cuối Tam tai) tức các năm 2010, 2011 và 2012 ứng theo dương lịch.

Cúng thần Tam Tai : cổ nhân thường căn cứ Tam Tai rơi vào năm nào, ứng với năm đó có một ông thần, và vào ngày nhất định hàng tháng, hướng nhất định để tiến hành lễ cúng giải trừ vận Tam Tai.

Xem hướng dẫn sau đây :

Năm Dần : Ông Thiên Hình, cúng ngày 15, lạy về hướng Đông Bắc.

Năm Mão : Ông Thiên Hình, cúng ngày 14, lạy hướng Đông

Năm Thìn : Ông Thiên Cướp, cúng ngày 13, lạy hướng Đông Nam.

Lễ cúng : Trầu cau 3 miếng, thuốc lá 3 điếu cùng muối, gạo, rượu, vàng tiền, hoa, quả và lễ Tam Sên. Lấy một ít tóc rối của người mang hạn Tam Tai, bỏ vào một ít tiền lẻ, gói chung lại với gạo, muối, còn tiền vàng thì hóa (đốt). Cúng tại ngã ba, ngã tư đường, vài tuổi và tên của mình, đem bỏ gói tiền, có tóc, muối gạo và cả bộ Tam Sên đó ở giữa đường mà về thì hạn sẽ đỡ.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ : Năm đầu Tam tai các tuổi mạng Hỏa – Thủy gặp tháng kỵ nên tránh mưu sự việc lớn, mạng Kim – Mộc – Thổ tuy không như Hỏa – Thủy nhưng cũng nên cẩn thận trong các công việc.

Bính Tý (Thủy, 15 nam Vân Hớn nữ La Hầu, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mệnh xấu vận xấu không nên mưu sự việc mới, tài lộc bắt đầu có dấu hiệu trở ngại. Tuổi nhỏ thận trọng trong tình cảm.

Giáp Tý (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tâm tư, tình cảm vẫn còn nhiều vui vẻ hạnh phúc, những dự tính đưa đến tài lộc ngoài dự kiến, nhưng đề phòng tiền hậu bất nhất. Nữ mạng tâm tư có nhiều điều suy nghĩ, tình cảm không vui mặc dù có tài lộc đưa.

Nhâm Tý (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Còn có âm phù dương trợ nên công việc vẫn thuận lợi, các mưu sự mang đến tài lộc, tình cảm vui vẻ . Nữ mạng các sinh hoạt bình thường, gia đạo an khang, tuy nhiên về tình cảm có nhiều ưu tư.

Canh Tý (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu ) : tháng này gặp may mắn về tài lộc và tình cảm gia đạo đều an vui. Nữ mạng muốn thay đổi có thể thực hiện, tuy nhiên đừng thấy lợi trước mắt mà đầu tư lớn, cái hậu của hạn Tam tai luôn rình rập những tuổi Tý trong những năm sau.

Mậu Tý (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Năm hạn tháng kỵ nên các mưu sự đừng quá nông nỗi, tài lộc chưa may mắn, tuy nhiên vì năm mang Mộc vận còn mệnh là Hỏa nên sẽ có quý nhân giúp vượt qua khó khăn trở ngại. Nữ tháng này có nhiều việc khiến tiền bạc hao hụt, sức khoẻ không tốt, đề phòng tật bệnh.

TUỔI SỬU :

Ất Sửu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nam mạng có nhiều may mắn trong tài lộc, tình cảm và công việc, nếu có gia đình sẽ đầy vui vẻ, hạnh phúc. Nữ mạng tâm trí nhiều lo lắng từ tình cảm đến tiền bạc nhưng sẽ vượt qua, nhưng muốn thay đổi nên tiến hành, còn đầu tư thì không nên.

Quý Sửu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tháng này mang nhiều thuận lợi, các mưu sự đều thành công, nghề nghiệp thăng tiến, gia đạo an vui. Nữ mạng không mấy suôn sẻ trong công việc, độc thân hay đã có gia đình có người theo đuổi. Tiền bạc đến tay nhưng không nhiều.

Tân Sửu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Hai tuổi nam nữ này vào năm may gần như rồng gặp nước, bước qua hạn Tam tai mới thấy ánh sáng cuối đường hầm. Vì các mưu sự đều hanh thông vừa ý đưa đến tài lộc bất ngờ, còn trong gia đạo an khang hạnh phúc.

Kỷ Sửu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Vận xui vẫn kéo qua năm mới, nên tháng này tiền bạc nhiều khó khăn mà còn tán tài, tâm tư hay buồn phiền. Nữ mạng gặp sao Thái Bạch nên cẩn thận về tiền bạc, tránh giao thiệp hay đầu tư việc mới không có lợi.

Đinh Sửu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng không tốt nên sẽ hao tài, cẩn thận về bệnh tật, nam mạng có sap Thổ Tú chiếu nên nhẹ hơn nữ mạng, thời vận chưa đến tháng này. Mọi mưu cầu không được như ý.

TUỔI DẦN :

Bính Dần (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tuy chưa phải là năm xấu nhưng nên cẩn thận về giấy tờ có giá, tháng kỵ sẽ hao tài, đừng nghĩ đến tình cảm sẽ bị người lợi dụng. Nữ mạng tình cảm không vui, tiền bạc không thoải mái, công việc bình thường.

Giáp Dần (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Hạn nam nữ xấu lắm, cẩn thận trong các mưu sự, giao thiệp rộng không có lợi, tật bệnh làm hao tốn tiền bạc, dù tình cảm gia đạo vui vẻ an khang hạnh phúc nhưng tâm tư vẫn ưu phiền. Tháng này nên án binh bất động và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, có tiểu nhân đang muốn tranh phản.

Nhâm Dần (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Năm nay tuy vận xấu nhưng tháng này nếu có dự tính mới sẽ thành công, nhưng chớ vung tay quá trán vì sao hạn có thể làm tán gia bại sản vào những tháng về sau. Còn nữ mạng lại có quý nhân phò trợ nên không gặp khó khăn trở ngại trong mưu sự.

Canh Dần (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tuy năm tuổi nhưng vận tốt (năm Mộc, tháng Thổ, mạng Thổ) mọi mưu sự đều suôn sẽ có chiều hướng tốt đẹp, tài lộc đến, gia đạo an khang. Nữ mạng an tâm trong mưu sự gặp thuận lợi.

Mậu Dần (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : rất nên cẩn thận trong các giao tiếp, mưu sự, có cơ hội đi xa cũng không nên. Tháng này chưa xấu lắm nhưng có có tiểu nhân rình rập. Nữ mạng trong gia đạo có chuyện ưu phiền, con cháu làm tâm tư mang lo nghĩ. Tật bệnh làm tổn tài.

TUỔI MÃO :

Đinh Mão (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) công việc không mấy suôn sẻ, tháng này không nên đi xa, cẩn thận trong di chuyển, đề phòng xe cộ, có tản tài. Tình cảm bị lợi dụng. Nữ mạng mưu sự kém hạnh thông, cẩn thận về giấy tờ, giữ gìn tài sản có giá. Chú ý trong giao thiệp đừng quá vội vàng đâm ra thiệt hại từ vật chất đến tinh thần.

Ất Mão (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này mọi sự không mấy tốt đẹp. Mưu sự có thay đổi điều không mong sẽ xảy đến, tình cảm nhiều ưu tư, tài lộc trở ngại. Nữ mạng công việc đi vào ổn định nhưng cẩn thận trong giao thiệp, nên nhẫn nhịn nếu không sẽ có tai tiếng.

Quý Mão (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : đúng ra là vận tốt nhưng mạng Kim Bạch Kim mọi sự trở nên bình thường, tiền bạc tuy suôn sẻ nhưng không vừa, tình cảm trong gia đạo buồn vui lẫn lộn. Nữ mạng có thay đổi trong mưu sự, tuy vậy vẫn chưa hài lòng, tình cảm gia đạo đôi khi làm tâm thần bất ổn.

Tân Mão (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tài lộc đang ló dạng, đề phòng mưu sự có kẻ tiểu nhân muốn tranh phản, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng không gặp may mắn trong tháng nhưng về tài lộc, tình cảm vui vẻ. Tháng Giêng, hai tốt nhưng vì sao La Hầu chiếu cần thận trọng về các mưu cầu.

Kỷ Mão (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có tin vui về mưu sự gặp may mắn, có âm phù dương trợ sẽ thuận lợi. Nữ mạng mọi sự đều thành, nhưng không nhiều. Đề phòng tật bệnh tai ách, không nên đi xa, tránh tranh cãi, nên làm chuyện phúc đức.

TUỔI THÌN : Năm đầu Tam Tai, như đã nói trong phần mở đầu về tính hợp xung của ngũ hành, những tuổi mang mạng Hỏa – Thủy là xung khắc, còn mạng Kim – Mộc – Thổ cũng nên cẩn thận trong các mưu sự.

Mậu Thìn (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tuy đầu Tam tai nhưng chưa xấu và tháng này sinh hoạt vẫn bình thường, nam mạng nhiều may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử. Tình cảm đến. Nữ mạng trong tình cảm đang có ưu phiền những sẽ có chuyển biến tốt, công việc và tiền bạc có quý nhân phò trợ.

Bính Thìn (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Cần đề phòng năm đầu Tam tai này nhất là nữ mạng. Tháng này vận còn tốt nên mưu sự tiến triển tốt đẹp, tình cảm, tài lộc vui vẻ. Nữ mạng cẩn thận khi giao tiếp, tránh đầu tư lớn, giữ gìn giấy tờ có giá, đang có tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

Giáp Thìn (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu vận xấu còn nhiều trở ngại trong các mưu sự, đề phòng có tranh cãi, tài lộc và tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng chớ manh động về mưu sự trong tháng, không nên đi xa, đề phòng miệng tiếng khi giao tiếp

Nhâm Thìn (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng xấu vận xấu nên về công việc, tài lộc, tình cảm thường gặp những chuyện rủi ro khách quan, nhớ giữ gìn trong các giao thiệp. Nữ mạng cũng đang gặp khó về tài lộc và công việc đang có những khó khăn, chưa nên thay đổi những mưu sự đã có.

Canh Thìn (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Vận xấu tháng tốt nên các mưu cầu đạt được mục đích, công việc và tiền bạc có đến nhưng không nhiều. Nữ mạng có hao tài tốn của nhưng có âm phù dương trợ tai ương sẽ chóng qua. Đề phòng bệnh tật, đi đứng, tránh đi xa.

TUỔI TỴ :

Kỷ Tỵ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : năm này khắc tuổi nhưng vận tháng này tốt, tiền bạc và tình cảm đều hạnh thông tốt đẹp, tuy vậy tránh cái hậu xấu trong năm cần nhẫn nhịn tránh manh động sẽ thấy tinh thần thanh thản. Nữ mạng gặp tình cảm đưa đến bất ngờ, tài lộc đến, việc học tấn tới.

Đinh Tỵ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này vẫn tốt đẹp tuy vận có xấu đôi chút, tiền bạc mười phần cũng có bảy tám, tình cảm làm tâm hồn hưng phấn. Nữ mạng tháng tốt trong mưu sự lẫn tình cảm, tiền bạc. Tháng này không nên đầu tư vì còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng.

Ất Tỵ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : ảnh hưởng bởi sao hạn và tháng xấu, không thuận lợi trong mưu sự vì vậy chớ manh động đầu tư lớn trong năm nay, tình cảm có tin, tài lộc sút giảm. Nữ mạng không nên thay đổi công việc, tính tình nên khiêm tốn, giữ gìn lời ăn tiếng nói khi giao thiệp.

Quý Tỵ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : không nên bắt tay vào các dự tính mới, chớ quá tin người kẻo phải ân hận. Vận xấu tháng xấu nên án binh bất động là tốt nhất. Tình cảm gia đạo có tin buồn. Nữ mạng được sao Thái Âm phù trợ nên mọi sự bình thường, gia đạo an khang hạnh phúc.

Tân Tỵ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi mưu sự, tiền bạc đã thuận lợi hạnh thông, tuy nhiên không nên tính chuyện thay đổi hay đầu tư thêm việc gì mới, tuy Kế Đô không nặng như La Hầu nhưng phải đề phòng tổn tài. Nữ mạng tiền bạc, gia đạo buồn vui lẫn lộn, mọi mưu cầu chưa thành công như ý. Có bệnh không để kéo dài càng thêm tán tài.

TUỔI NGỌ :

Canh Ngọ (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự đều tốt đẹp, tiền bạc không còn lo lắng, tình cảm sẽ gặp đối tượng nhưng tánh lui tới chỗ đông người đề phòng thương tật. Nữ mạng tình cảm vui vẻ, tài lộc gặp may mắn, có tin vui từ học hành thi cử

Mậu Ngọ (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : còn khó khăn trở ngại từ mưu sự đến tài lộc, tháng này không tốt nên đừng manh động, không nên tin người. Nữ mạng nhiều điều không vừa ý, từ mưu sự cho đến tiền bạc đều có ưu phiền, cẩn thận khi giao tiếp bởi vận xấu tháng xấu có kẻ tiểu nhân dòm ngó.

Bính Ngọ (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có những thay đổi không tốt về công việc và tài lộc, hai tháng đầu năm đừng vọng động mà chờ tháng ba sẽ có cơ hội phát huy dự tính, tình cảm gia đạo vui. Nữ mạng trong các mưu sự chỉ dưới mức trung bình, vì thế đang lo lắng về tiền bạc.

Giáp Ngọ (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi mưu sự đều thuận lợi, gặp gỡ tình cảm bất ngờ, tiền bạc có của hoạnh tài. Nữ mạng mọi sinh hoạt đều tốt đẹp, gia đạo an khang, có tin đưa đến, tiền bạc không còn khó khăn.

Nhâm Ngọ (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : công việc trôi chảy thuận lợi, từ tiền bạc đến công việc, nhưng năm nay nên cẩn thận về giấy tờ có giá kẻo hao tán tiền bạc. Nữ mạng về tình cảm gia đạo có những ưu phiền, tiền bạc và công việc có trục trặc nhưng có quý nhân giúp sẽ vượt qua cơn khó.

TUỔI MÙI :

Tân Mùi (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : trong sinh hoạt từ gia đình đến xã hội đều tốt đẹp, may mắn về tiền bạc, tình cảm cũng đang hé mở, việc học cũng tiến bước. Nữ mạng nên dè dặt trong giao thiệp với người khác phái tránh để bị lợi dụng, các dự tính đạt như ý.

Kỷ Mùi (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tháng này tuy xấu nhưng nhờ sao Thái Dương nên từ hung hóa kiết, tuy nhiên nên tránh manh động mà hao tài tốn của, chưa gia đình có tình cảm đến mang niềm vui cho tương lai. Nữ mạng đề phòng rắc rối có thể xảy đến, nhất là các giấy tờ liên quan đến pháp lý không nên thực hiện vội vàng, tài lộc chưa đến, tình cảm lại vui vẻ.

Đinh Mùi (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không có thuận lợi trong các mưu sự nên từ tiền bạc đến công việc gặp bế tắc. Đề phòng gặp tranh chấp. Nữ mạng ngay từ tháng này cần đề phòng trong các mưu sự, vận xấu còn có sao Thái Bạch chiếu, mọi công việc kinh doanh nên cẩn thận kẻo hao tài, tình cảm gia đạo còn nhiều lo nghĩ.

Ất Mùi (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tin tức về công việc hay tài lộc, đều gặp hạnh thông thuận lợi. Dù gần 60 nhưng duyên kỳ ngộ đâu chừa một ai, chỉ sợ trong gia đạo gặp rầy rà. Nữ mạng các mưu sự đang tiến triển tốt đẹp nên tiền bạc đã đỡ lo âu sầu muộn.  Đề phòng việc tranh cãi kẻo mang tai tiếng.

Quý Mùi (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nam mạng mọi mưu sự sẽ thành công, có sao Thái dương củng chiếu nên công việc và tài lộc khả quan, gia đạo an khang. Nữ mạng có quý nhân giúp nên không còn khó khăn về các mưu cầu, chỉ nên đề phòng bệnh tật mà tán tài đôi chút mới khỏi.

TUỔI THÂN : Bắt đầu vào hạn Tam Tai nên các tuổi mạng Hỏa – Thủy gặp tháng kỵ nên tránh mưu sự việc lớn, mạng Kim – Mộc – Thổ không như Hỏa – Thủy nhưng cũng nên cẩn thận trong các công việc.

Nhâm Thân (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Vận xấu đầu Tam tai nhưng tháng tốt sẽ tránh được hao tài, mọi dự tính được như ý tuy không lớn lắm. Vì nam La Hầu nữ Kế Đô nên trong năm nay cần đề phòng mọi việc, tránh đi xa, manh động vì có tiểu nhân đang muốn lợi dụng, đề phòng những lời ngon lẽ ngọt. Tài lộc có mnhưng không nhiều.

Canh Thân (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : công việc và tài lộc đã thuận lợi tốt đẹp, có tin vui về nghề nghiệp. Nam mạng đề phòng giấy tờ kẻo về sau phải ân hận, nếu có thay đổi hay thăng tiến nên nắm bắt. Nữ mạng mọi mưu sự được tốt đẹp, tài lộc và tình cảm trên mức trung bình.

Mậu Thân (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : gặp may mắn trong mưu sự, công việc nhiều thuận lợi, tài lộc có hoạnh tài, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ sẽ có thay đổi trong dự tính mang đến thuận lợi về công việc lẫn tiền bạc. Tình cảm vui gia đạo an khang hạnh phúc.

Bính Thân (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Năm xấu vận xấu tháng xấu, nên còn gặp bế tắc trở ngại về công việc, tài lộc, đang có tiểu nhân muốn tranh phản gieo tai tiếng cố nhẫn nhịn. Nữ mạng sinh hoạt đình đốn, các mưu sự chưa có cơ hội,. tránh đi xa, có thể hao tài.

Giáp Thân (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nam mạng có biến đổi trong dự tính mang chiều hướng bất lợi, tài lộc sút giảmtình cảm gia đạo lắm ưu phiền. Nữ mạng các dự tính chưa đạt được như ý, nhưng có quý nhân phù trợ sẽ vượt qua khó khăn trở ngại xảy đến. Thận trọng về bệnh tật.

TUỔI DẬU :

Quý Dậu (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này tiền bạc đã hạnh thông nhưng chớ tin người lại đâm ân hận. Tuổi còn nhỏ nên chuyên tâm đèn sách hơn là lo lắngvề tình cảm. Nữ mạng lại trái với nam mạng, tiền bạc không như ý, tình cảm bị chi phối nhiều trong học tập, đừng để ý những lời tán tỉnh mà ưu tư.

Tân Dậu (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Trong mưu sự về tiền bạc đã có thuận lợi, nghề nghiệp có thay đổi nên nắm lấy cơ hội, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc tiến triển bình thường, có một vài khó khăn nhưng có quý nhân trợ giúp sẽ tiền hung hậu kiết. Tiền bạc chớ quá vung tay

Kỷ Dậu (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Công việc có chút thay đổi nhưng mang lợi về tiền bạc. Các mưu sự cứ mạnh dạn khởi sự; gia đạo vui vẻ. Nữ mạng không hài lòng về tiền bạc, nhưng công việc rất thuận lợi làm bàn đạp cho những tháng tiếp theo, có tin xa.

Đinh Dậu (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này các mưu sự còn nhiều khó khăn, tình cảm ưu phiền, tài lộc chưa đến, cẩn thận về giấy tờ kẻo gây ưu phiền. Nữ mạng không mấy thuận lợi, tránh đi xa về miền sông biển và thêm tháng xấu, đừng manh động nên nhẫn nhịn chờ cơ hội.

Ất Dậu (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : năm nay và tháng này mọi việc gặp khó khăn bế tắc, không cần thiết phải đầu tư việc mới vội vàng, tiểu nhân đang dèm pha đưa đến bực bội. Riêng về nữ mạng có quý nhân phù trợ tuy chưa như ý nhưng mưu cầu mọi việc đã hanh thông. Đề phòng tật bệnh hay tán tài.

TUỔI TUẤT :

Giáp Tuất (Hỏa, 17, nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng kỵ nên mọi mưu sự đều không thành, tuổi lớn có sao Thái Dương nên mọi việc bình thường tuy vậy về tài lộc mong mà chưa đến. Nữ mạng tuổi nhỏ chớ quá tin người hay dự tính công việc quá tầm tay.

Nhâm Tuất (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này chưa được tốt vận rủi còn theo đuổi, vì vậy hãy chờ cơ hội không nên mưu sự việc lớmanh động, tài lộc, tình cảm dưới trung bình. Nữ mạng đề phòng gặp bất trắc trong công việc tiến triển có tiểu nhân gieo tai tiếng, gặp gỡ tình cảm đến nhu87ng chớ vội vàng.

Canh Tuất (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tháng này thật tốt đẹp, nên giao dịch vào các dự tính sẽ thành công thành đạt, tài lộc và tình cảm gia đạo đều vui vẻ hạnh phúc. Nữ mạng còn có quý nhân phù trợ nên các mưu sự cũng đạt thuận lợi khả quan. Đi xa hoặc có chuyển biến về nghề ngiệp tốt.

Mậu Tuất (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tiền bạc đã có tiến triển nhưng chưa đạt đến mục đích, công việc, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng mưu sự được hanh thông, tài lộc đến, có tin vui. Chú ý về sức khoẻ.

Bính Tuất (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt nên mưu sự có thuận lợi, tài lộc có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng không nên đi xa, mưu cầu đạt như ý nhưng cần đề phòng tật bệnh đến bất ngờ.

TUỔI HỢI

Ất Hợi (Hỏa, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : các tuổi lớn nhỏ tháng này không nên mưu cầu về tài lộc nên ẩn nhẫn chờ đợi cho qua vận xấu. Người lớn tuổi cẩn thận trong đi đứng, không nên đi xa, chớ tin người. Nữ tuổi lớn tháng này tuy gặp khó khăn nhưng trong năm sẽ tốt dần lên.

Quý Hợi (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Vận xấu tháng xấu nên mọi mưu sự nên “đóng băng” chớ vọng động mà tán tài hao của. Tháng này công việc và tiền bạc bắt đầu bế tắc, tình cảm đến nhưng không vui. Nữ mạng công việc không nên thay đổi không nên đầu tư, tình cảm đến nhưng không nên người kẻo ân hận; có tin tức về tài lộc không lớn.

Tân Hợi (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Công việc đã hạnh thông nhưng vì có sao Thái Bạch nên còn trở ngại, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc hoặc các giấy tờ có giá. Nữ mạng mọi mưu sự đã hết khó khăn trở ngại cần đầu tư việc mới nên làm, trong tình cảm có buồn vui lẫn lộn.

Kỷ Hợi (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mưu sự về công việc và tiền bạc có chiều hướng tốt đẹp, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có thể thay đổi công việc vì cơ hội đã đến. Tuy vậy nên cẩn thận trong giao thiệp vì có tiểu nhân muốn tranh phản.

Đinh Hợi (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Năm nay vận xấu nhưng tháng này tốt đẹp, công việc và tiền bạc đến tay, tình cảm đang nhiều lo nghĩ, tuy nhiên về mưu sự việc mới không nên vọng động. Nữ mạng có chuyển biến nhưng không như ý. Tháng này có quý nhân trợ giúp nên mọi sự được hanh thông.

KHÔI VIỆT

Để lại bình luận

Chưa có phản hồi.

Comments RSS TrackBack Identifier URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 • RSS BAN TIN HNC 2012

  • THÔNG BÁO… “DỜI NHÀ” 16.11.2012
   http://clbhongoccan2013.wordpress.com Vượt bức tường lửa (nếu có) : https://clbhongoccan2013.wordpress.com QUYỂN LỊCH SUỐT ĐỜI Gửi đến các anh chị, Từ nay muốn biết ngày âm lịch để biết Tết, cúng giỗ…. không cần phải mua lịch ở các cửa hàng Á-châu nữa. Một quyển lịch thông minh mà các bạn có thể dùng hoài suốt đời […] […]
  • Bản tin số 320 – Ngày 15/11/12 14.11.2012
   THÔNG BÁO NGÀY MAI 16/11/2012 XIN ĐƯỢC… “DỜI NHÀ” SAYONARA… https://hncgroup2012.wordpress.com WELCOME TO… http://clbhongoccan2013.wordpress.com Các bạn, Đây không có gì phải bất ngờ, vì trang nhà đã từng nhiều lần lên tiếng, chúng ta bất khả kháng phải “dời nhà” và qua “nhà mới” ở địa chỉ : http://clbhongoccan2013.wordpress.com Lý do rất đơn giản, vì […] […]
  • Bản tin số 319 – Ngày 14/11/12 13.11.2012
   TƯỢNG PHẬT HOÀNG BẰNG NGỌC LỚN NHẤT VIỆT NAM Từ khối ngọc bích 4,5 tấn, các nghệ nhân đã tạc thành tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông – vị vua được cho là anh minh nhất lịch sử. Ngày 12/11, công trình tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông tạc từ khối ngọc bích gần 4,5 […]
  • Bản tin số 318 – Ngày 13/11/12 12.11.2012
   LỊCH HỒ NGỌC CẨN 2013 Các bạn; 1.) Chiều hôm qua, tôi ghé xã trưởng PM Hoa “VÁC” về mấy quyển lịch cho cư dân vùng San Diego của tôi. Sở dĩ tôi dùng động từ “vác” là vì chỉ có mấy quyển lịch thôi mà sao nó nặng thế! Thế mấy biết thương cho […]
  • NHỮNG CHUYỆN KỂ VỀ TT HOA KỲ 12.11.2012
   NHỮNG ĐẶC QUYỀN CỦA TỔNG THỐNG MỸ Kể từ lúc giành được độc lập, Mỹ đã ấp ủ đi theo khuynh hướng dân chủ, bỏ lớp vỏ quý tộc. Song người điều hành trung ương – tổng thống – đã trở thành một con người khác so với đại bộ phận dân cư. Thời gian […]
 • Các chuyên mục blogs

 • Tìm thẻ bài viết

 • RSS 360 độ VĂN NGHỆ

  • BÍ MẬT NGÔI CỔ MỘ
   NHAN SẮC MỸ NHÂN  NGÀY ẤY BÂY GIỜDấu vết thời gian in hằn trên gương mặt của những ngôi sao từng là mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành”.Những sao nữ hải ngoại từng được xem là mỹ nhân giờ phần lớn đều đã có tuổi. Nhan sắc không còn mặn mà như xưa. Những vết nhăn trên gò má, thân hình lộ bụng mỡ, da nhăn cũng là điều dễ hiểu với một vài giọng ca đã ở tuổi là […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • LỊCH SỬ BÔM NGỰC
   50 NĂM CƠN SỐT...NÂNG NGỰCMùa xuân 1962, một bà mẹ 6 con ở Mỹ lên bàn mổ để được đặt 2 cái túi chứa đầy silicone vào ngực, không hề biết rằng mình là người tiên phong cho một cơn sốt lan khắp thế giới...Lời đề nghị lạ lùngTên của “nhân vật lịch sử” là Timmie Jean Lindsey, một công nhân ở Texas lấy chồng từ năm 15 tuổi, ly dị khi chưa đầy 30. Lindsey sau đó s […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • SỰ TÍCH TẾT TRUNG THU
   NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA TẾT TRUNG THUTết Trung Thu (節中秋. Trung: 中秋) theo âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Tại  nước ta, đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng. Trẻ em Việt rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước… rồi bánh nướng, bánh dẻo.Vào […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • CÂU CHUYỆN VĂN NGHỆ
   Nguyễn Ánh 9 lên tiếngKHÔNG THỂ VÙI DẬP NHỮNG LỜI NÓI THẬT     Điều làm nhiều người ngạc nhiên nhất, là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 – người có tiếng là hiền lành, kiệm lời, không chỉ trích ai, không chú ý đến gì khác ngoài chuyên môn – lại đưa ra những quan điểm riêng của mình về chất lượng của hàng loạt ”sao” âm nhạc hiện nay.Khán giả coi chừng bẫy truyền thongTro […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • AI MUỐN NÂNG NGỰC CẦN XEM
   HÌNH ẢNH PHẪU THUẬTNÂNG NGỰC CỦAHOÀNG TỬ KỲ Vợ 9X của đạo diễn già tung ảnh nâng ngựcHoàng Tử Kỳ, cô vợ 9X từng một thời chung chăn gối với vị đạo diễn già Đặng Kiến Quốc tiết lộ quá trình ‘dao kéo’ tăng vòng một. Hoàng Tử Kỳ từng gây xôn xao trong công chúng khi chấp nhận làm vợ của đạo diễn Đặng Kiến Quốc, dù ông này tuổi đời gần gấp ba lần cô. Trước đó, c […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • ĐI TÌM... PHI CÔNG TRẺ
   NHỮNG QUÝ BÀ Ở VŨ TRƯỜNG Các vũ trường, quán bar ở Sài Gòn về đêm có muôn màu, muôn vẻ. Một bộ phận không ít các quý bà cũng góp phần tạo nên những câu chuyện phức tạp của các tụ điểm ăn chơi của Sài Gòn về đêm. Có quý bà thừa tiền thiếu tình tìm đến vũ trường chỉ để… săn tình, cho những cuộc vui; nhưng cũng có không ít quý bà đã quá cái tuổi làm nghề bán th […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • COI CHỪNG HÓA CHẤT TRẮNG DA
   NHỮNG DỊCH VỤLÀM TRẮNG DA ĐỘC HẠISau những vụ tắm trắng tuy nhiên, kết quả không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Không ít quý bà quý cô ngốn vài chục triệu đồng mà “mèo vẫn hoàn mèo”, thậm chí “tiền mất tật mang”.Cùng điểm qua các phương pháp làm trắng da thông dụng, được ưa chuộng nhất hiện nay.1/- Tắm trắng : Tắm trắng được quảng cáo là một hình thức […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • LÁ BÙA XIẤT NGOẠI
   “XÓM GHỆ” MIỀN TÂYNằm trên con đường huyết mạch nối Cần Thơ – Long Xuyên -  Kiên Giang, lại ở địa thế “một bước qua tỉnh khác”, nên cả một khu vực trở thành điểm “cát cứ” của gái giang hồ từ rất xưa và nổi tiếng tới tận bây giờ.Địa hạt “gái giang hồ”“Thủ phủ mại dâm”, “xóm đèn màu”, “xóm ghệ”, “xóm dù”, thậm chí là “xóm đĩ”… Người ta có nhiều tên để ám chỉ v […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • KHI QUÝ BÀ THÍCH SEX
   THẾ GIỚI “KHÁT TÌNH” CỦA QUÝ BÀLâu nay, có không ít lời đồn về một thế giới quái đản của những phụ nữ trung niên chuyên mua dâm trai trẻ. Trong thế giới hỗn tạp của âm sắc tiền – tình ấy, những quý bà không ngại ngần lên “chợ tình online” săn tìm tình một đêm.Đã từ lâu, ăn chơi sa đọa không còn là đặc quyền của đàn ông, nhưng chắc có lẽ mọi người phải giật m […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • VỤ ÁN CẨM NHUNG
   VỤ ĐÁNH GHEN THẾ KỶ Khi “đệ nhất phu nhân” Trần Lệ Xuân vào cuộc vụ đánh ghen rùng rợn nhất Sài Gòn, là vụ tạt axít xảy ra, bà ta đang ở nước ngoài, nhưng cũng biết được vụ việc qua báo chí. Một tuần lễ sau bà ta về tới Sài Gòn, việc đầu tiên là bà chỉ đạo Nha An ninh phải vào cuộc, xử thật nặng những kẻ gây ra tội ác.Đích thân Trần Lệ Xuân cũng tới thăm Cẩm […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
 • Lưu trữ

 • Phản hồi gần đây

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 82 other followers