Tháng 7/2010 của bạn

VẬN MỆNH CỦA BẠN THÁNG 7/2010

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

– KHÔI VIỆT

Từ ngày 1/7/2010

đến ngày 31/7/2010

NĂM CANH DẦN  (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già)

Kiến QUÝ MÙI – Tiết TIỂU THỬ (thuộc tháng sáu ÂL)

Ngày vào tiết TIỂU THỬ : 7/7/2010 (tức ngày 26 tháng 5 ÂL)

Ngày vào khí ĐẠI THỬ : 23/7/2010 (tức ngày 12 tháng 6 ÂL)

Hành : MỘC (Dương Liễu MỘC – Cây dương liễu) – Sao : TỈNH

Tháng Năm âm lịch (kiến Nhâm Ngọ) chỉ ứng từ ngày 1/7/2010 đến hết ngày 6/7/2010 dương lịch. Qua ngày 7/7/2010 DL đã đi vào tiết TIỂU THỬ tức vào tháng SÁU âm lịch tức kiến QUÝ MÙI, về Ngũ hành cũng còn thuộc DƯƠNG LIỄU MỘC tức cây dương liễu. Tháng này do sao TỈNH tọa thủ : sao TỈNH MỘC LẠI tức con Rái Cá mang hành Mộc, là sao tương hợp với những ai mạng Hỏa, Kim do được Sinh Nhập hay Khắc Xuất; còn tương khắc với các mạng Thủy và Thổ vì là Sinh Xuất và Khắc Nhập.

Nói về Ngũ hành tương sinh tương khắc, tháng này Dương Liễu Mộc mang tính kiết hung với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau đây :

– Tốt với người mạng Hỏa và Kim vì Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc gồm các mạng : Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa và Thiên Thượng Hỏa. Còn mạng Kim có Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim

– Xấu với người mạng Thủy và Thổ vì Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ gồm các mạng : Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy. Còn mạng Thổ có Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thành Đầu Thổ

– Bình hòa cho người mạng Mộc và các mạng còn lại theo cách tính sinh Âm hay Dương Tuế .

Lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp cùng mang một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng. Như tháng Nhâm Ngọ (tháng Năm) và tháng Quý Mùi (tháng Sáu) cùng mang một ngũ hành là Dương Liễu Mộc. Nhưng tháng Năm ÂL những người sinh năm, tháng, ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có nhiều biến động không như tháng đã qua, vì giữa tuổi Dương với tháng Âm mới sinh biến đổi; còn người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do có cùng Âm nên không sinh biến đổi nhiều,

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

Bính Tý (Thủy, 15 nam Vân Hớn nữ La Hầu, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Cả hai tuổi tuy nằm trong tháng kỵ, nên có ảnh hưởng, do vậy các mưu cầu sẽ chưa có cơ may thành công kiết hung lẫn lộn. Nam tuổi 15 do Vân Hớn chiếu có may mắn về tiền bạc, riêng nữ dù có âm phù dương trợ sẽ gặp khắc kỵ tốn hao, nên dè dặt trong các giao thiệp với người khác phái.

Giáp Tý (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có tin về đường công danh nghề nghiệp, tuy nhiên chưa phải như mong đợi. Tình cảm và tài lộc đều bình thường. Nữ mạng mưu sự kết quả không thành, tình cảm và tiền bạc đôi lúc có ưu phiền. Nên nhẫn nại vì là năm Tam Tai

Nhâm Tý (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : có tiểu nhân dòm ngó, dèm pha, xu nịnh còn nhiều vì thế khi mưu sự việc mới cần cẩn thận. Tiền bạc hao tổn, tâm tư nhiều bất ổn trong tình cảm hay gia đạo. Nữ mạng có chuyển biến trong các mưu sự, nhưng cần đề phòng các loại giấy tờ có giá trị hay hiện kim. Không nên đi xa kẻo tổn tài hại sức bệnh tật.

Canh Tý (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu ) : mọi dự tính chưa thích hợp sẽ gặp bất lợi. Nam mạng có sao Vân Hớn tháng này bớt trở ngại hơn, nhưng không nên đầu tư việc lớn. Nữ mạng còn gặp ưu phiền về tiền bạc, có tai tiếng do thần khẩu hại xác phàm, vì vậy thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Mậu Tý (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt có biến động trong mưu sự, nhưng mạng Tích Lịch Hỏa rất khó được như ý, nếu có quý nhân phù trợ thì mọi trở ngại được giải tỏa, tài lộc và gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng trong gia đạo có chuyện vui, có biến chuyển về tiền bạc không nhiều, thận trọng trong đi đứng, giao thiệp.

TUỔI SỬU :

Ất Sửu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này bình thường, không có chuyển biến lớn, nhưng công việc tiền bạc đem đến vui vẻ. Nữ mạng không nên tranh cãi, không đầu tư việc lớn sẽ tổn tài, tình cảm vui còn tiền bạc đến nhưng chưa như mong đợi.

Quý Sửu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự không còn trở ngại trong mức độ bình thường, gia đạo vui, tài lộc như ý. Nữ mạng có biến chuyển về tiền bạc sẽ đạt nhiều kết quả; tình cảm gia đạo vui, tháng này không nên đi xa về vùng sông nước hoặc hao tài hoặc gặp tai ương.

Tân Sửu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu sự còn bế tắc công việc và tài lộc trở ngại bế tắc, nam mạng có sao Thái Dương trợ giúp nên mọi mưu sự từ hung hóa kiết, tuy không lớn. Nữ mạng gặp nhiều hao tổn từ tiền bạc, tình cảm dẫn đến tranh cãi kiện thưa, tránh ký kết giao dịch.

Kỷ Sửu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này rất thuận lợi cho công việc và tiền bạc, tuy không còn bế tắc nhưng chưa như mong đợi. Nữ mạng tình cảm gia đạo an khang vui vẻ nên cẩn thận chớ tin người về tiền bạc, đề phòng các giấy tờ có giá. Tháng này tốt nhưng không nên thay đổi công việc.

Đinh Sửu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : có nhiều ưu phiền, ưu tư về tiền bạc, các mưu sự thường đưa đến trở ngại bế tắc. Nữ mạng, các mưu sự có dấu hiệu phục hồi chậm chạp chưa bùng phát theo dự tính, tiền bạc bình thường. Không nên tranh chấp việc gì vì đang trong tháng xấu.

TUỔI DẦN :

Bính Dần (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt nên đã có cơ hội thực hiện các dự tính có cơ hội thành công, tiền bạc đến như ý. Nữ mạng mọi mưu sự thành công nhờ có âm phù dương trợ và quý nhân trợ giúp. Tình cảm và tài lộc đều tốt đẹp, sẽ gặp bạn trai vừa lòng hợp ý.

Giáp Dần (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu sẽ làm hao tốn tiền bạc, trong mưu sự không thành, tình cảm ưu phiền, công việc trở ngại. Nữ mạng đề phòng tiểu nhân, công việc bất ổn, dự báo có hao tài, bệnh tật hay mất của, không nên tin người. Tình cảm còn lo nghĩ. Gia đạo gặo ưu phiền.

Nhâm Dần (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : có chuyển biến nhiều mọi sự đã hạnh thông, tốt đẹp nhưng không to lớn như dự tính. Nam mạng có sao Thái Bạch chiếu năm nay, vậy chớ manh động về tiền bạc hay trong mọi mưu sự việc lớn. Nữ mạng mọi mưu sự đều tốt đẹp như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ, có tin tức mang đến tiền bạc.

Canh Dần (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mưu sự đã có chiều hướng tốt đẹp, tuy nhiên nam mạng còn trắc trở nhưng chớ lo lắng vì tiền hung hậu kiết. Nữ mạng tiền bạc bình thường, tình cảm gia đạo còn lo nghĩ nhiều. Con cháu có tin vui đưa đến.

Mậu Dần (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tháng này thứ hung thêm năm xấu, nên các mưu sự không thành công còn trở ngại, tiền bạc bế tắc, chớ manh động thay đổi công việc. Nữ mạng chưa có tiền bạc, tâm tư ưu phiền, tật bệnh kéo đến. Không nên ưu phiền mà có họa vào thân.

TUỔI MÃO :

Đinh Mão (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có nhiều biến chuyển trong công việc và tiền bạc, nhìn chung đều tốt đẹp. Riêng nữ mạng tuy tình cảm, tài lộc như ý, nhưng các dự tính chưa thành như mong đợi. Đường thi cử gặp bế tắc, ưu phiền.

Ất Mão (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : công việc và tiền bạc trong tháng này bế tắc, còn tình cảm luôn làm tâm tư nghĩ ngợi, đôi lúc ưu phiền. Nữ mạng mưu sự không thành, tiền bạc bế tắc, cẩn thận thêm về sức khoẻ, tránh đi xa hoặc giao dịch việc lớn.

Quý Mão (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : những mưu sự có cơ phát triển như dự tính, tiền bạc và tình cảm gia đạo đều vui vẻ. Nữ mạng trong công việc có chuyển biến tốt đẹp, tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo hạnh phúc.

Tân Mão (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : các mưu sự đang có chuyển biến nhưng chưa như ý vì trở ngại bế tắc không còn, nam mạng có tài lộc đến trong tháng. Nữ mạng mưu sự đều thuận lợi, nhưng tiền bạc gặp trắc trở lúc đến lúc không; về sức khoẻ tránh đi xa hay trong lúc di chuyển.

Kỷ Mão (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có biến động liên quan đến tiền bạc như mất trộm, giao dịch bất thành, tiếp xúc hao tốn và đi xa không có lợi. Nữ mạng còn gặp chuyện ưu phiền không vui, tiền bạc vẫn bế tắc, các mưu sự không thành công. Nên cẩn thận trong giao tiếp, đầu tư hay các giấy tờ có giá trị.

TUỔI THÌN :

Mậu Thìn (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tốt đẹp mọi mưu sự như ý, sẽ có biến động về tiền bạc hay tình cảm do được âm phù dương trợ. Nữ mạng sẽ gặp trở ngại trong giấy tờ có giá, có va chạm tranh cãi trong công việc, tiền bạc hay có tai tiếng trong tình cảm.

Bính Thìn (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : công việc không như ý gây tổn tài, tiền bạc bế tắc, trở ngại, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này kỵ lại thêm vận xấu nên mọi mưu sự không thành công, nên tránh đầu tư và giao thiệp kẻo phải ân hận.

Giáp Thìn (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : vận xấu nhưng tháng tốt nên có cơ hội bắt tay thực hiện các mưu sự, tuy vậy do gặp Tam tai không nên đầu tư việc lớn. Tháng này tài lộc và tình cảm đều có biến chuyển tốt đẹp. Nữ mạng dự báo có thay đổi trong công việc nhưng là dự báo tốt đẹp cho tương lai, tiền bạc tình cảm vui vẻ.

Nhâm Thìn (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này cẩn trong mọi mưu sự vì còn gặp trở ngại bế tắc; tiền bạc cũng trắc trở, chỉ có tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng nhiều buồn phiền với công việc, đề phòng có tiểu nhân muốn tranh phản. Tránh nơi đông người hay đi xa không lợi ích.

Canh Thìn (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng có cơ hội thực hiện các công việc như dự tính, tiền bạc đến nhưng không vừa ý so với dự tính. Nữ mạng đề phòng tật bệnh, không nên đi xa, không quá tin người sẽ bị lợi dụng. Tháng này tốt nhưng đề phòng khi đi đứng mà hao tổn sức khoẻ, tiền bạc.

TUỔI TỴ :

Kỷ Tỵ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tiền bạc và tình cảm tốt đẹp như ý. Công việc có cơ hội tiến thân. Nam mạng nên cẩn thận trong các giao dịch giấy tờ có giá, kẻo hao tài hay có tranh chấp. Riêng nữ mạng mọi mưu sự thành công nhưng chưa như ý, có quý nhận xuất hiện tiền bạc đến tay vui vẻ.

Đinh Tỵ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này còn trở ngại nên mọi mưu sự chưa thành công đôi khi đưa đến thất bại, về tài lộc và tình cảm chưa có chuyển biến tốt đẹp. Nữ mạng công việc, tiền bạc có quý nhân giúp đỡ. Nhưng tình cảm có nhiều ưu tư. Không cần thiết chớ nhóm họp tiệc tùng, dự báo có tiểu nhân muốn lợi dụng.

Ất Tỵ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu các mưu sự tháng này không có chuyển biến vui buồn lẫn lộn. Nam nữ nên tránh việc lớn cứ theo công việc cũ thực hiện mới sinh tài lộc. Tài lộc tình cảm có tin đưa đến, tốt đẹp trong giao dịch đề phòng về giấy tờ và vật có giá trị.

Quý Tỵ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng không thuận lợi cho nam giới để thực hiện dự tính, không nên tin người mà ân hận về sau. Nữ mạng có thuận lợi trong mưu sự do có âm phù dương trợ nhưng không lớn lao, vì thế tiền bạc còn trắc trở, tình cảm gia đạo còn ưu phiền.

Tân Tỵ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mọi mưu sự đều thành công vui vẻ, tình cảm gia đạo bình thường. Nam mạng cẩn thận khi giao dịch nhất là với người nhỏ tuổi hay khác phái, có tổn tài không lớn nhưng đưa đến phiền toái. Đề phòng tật bệnh. Nữ mạng buồn vui lẫn lộn, tiền bạc đến đi bất nhất. Có tin vui trong gia đạo.

TUỔI NGỌ :

Canh Ngọ (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : cẩn thận tránh giao tiếp người khác phái, chớ nên tin người, tháng này mọi mưu tính công việc hay tiền bạc còn bế tắc, tình cảm thường chi phối nhiều thời gian không nên quá sa đà. Nữ mạng sẽ gặp chuyện buồn phiền từ tình cảm hay tiền bạc vì không như mong đợi.

Mậu Ngọ (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu sự đã có sự chuyển biến nên thực hiện mọi dự tính, tình cảm tài lộc thuận lợi. Nữ mạng có tin mới về công việc sẽ đi đến thành công, cẩn thận về các giấy tờ có giá trị hoặc về tình cảm bản thân hay trong gia đạo.

Bính Ngọ (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : dự báo tháng này thời vận không tốt đẹp, không nên thực hiện các công việc quá tầm tay, tài lộc bế tắc trở ngại, tình cảm trong gia đạo đôi lúc ưu phiền. Nữ mạng cũng chưa nên thực hiện các mưu sự, hết lo lắng về tiền bạc nhưng không như mong đợi. Đề phòng có tiểu nhân dèm pha hoặc mất mát tài sản.

Giáp Ngọ (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : các mưu sự tiến triển bình thường, tiền bạc có quý nhân trợ giúp, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mưu sự đã hạnh thông tuy không lớn nhưng cũng đem đến sự vui vẻ cho bản thân, không nên đi xa, khi di chuyển cần cẩn thận dự báo có tai nạn làm hao tài, tình cảm gia đạo tốt đẹp.

Nhâm Ngọ (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mưu sự đã hết bế tắc đã có thuận lợi trong các dự tính thực hiện. Nữ mạng công việc, tiền bạc do vận xấu nền còn gặp trở ngại, bế tắc; có quý nhân ra mặt nhưng chưa giải quyết được các vấn đề nan giải.

TUỔI MÙI :

Tân Mùi (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tình cảm không vui do công việc, tiền bạc còn bế tắc, mưu sự vẫn chưa thành công. Nữ mạng như ý một vài việc nhỏ, tiền bạc không như ý, việc học gặp khó khăn do tình cảm chi phối, cẩn thận kẽo bị lợi dụng từ vật chất đến tình cảm mà ân hận.

Kỷ Mùi (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : đã có biến chuyển tốt trong các mưu sự dẫn đến thành công, nên thay đổi công việc nếu có dự tính. Tiền bạc và tình cảm vui vẻ. Nữ mạng mưu sự chưa được thuận lợi nhiều, tuy tiền bạc lẫn tình cảm tốt đẹp nhưng tâm tư còn nhiều lo lắng. Cẩn thận các loại giấy tờ giao dịch có giá trị.

Đinh Mùi (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : công việc hay trắc trở, bế tắc, tháng xấu chưa nên thực hiện các dự tính sẽ gặp bất lợi. Nữ mạng đề phòng mất mát, tai nạn làm hao tài. Còn bế tắc tiền bạc, công việc có tiểu nhân tranh phản, nhưng chớ tranh cãi từ nhỏ thành to chuyện. Chớ nên đi xa.

Ất Mùi (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu sự đã thuận lợi hạnh thông tốt đẹp, tuy không to lớn nhưng tài lộc, tình cảm đều đem đến sự vui vẻ. Nữ mạng gặp may mắn trong công việc và tài lộc có người đưa đến, có tin vui trong gia đạo, không nên đi xa về miền sông nước.

Quý Mùi (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nam mạng có âm phù dương trợ, mọi mưu sự đã hạnh thông tốt đẹp. Nếu đầu tư tiền bạc nên cẩn thận trước các đối tác, dự báo có tiểu nhân dòm ngó. Nữ mạng tiền bạc đã hết bế tắc trắc trở, mọi mưu cầu được đáp ứng nhưng chưa được như ý, gia đạo có tin tức vui vẻ.

TUỔI THÂN :

Nhâm Thân (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : còn trong tháng tốt mà vận quá xấu (Tam tai, La Hầu, Kế Đô) cho nên khó tránh tai ương tật bệnh, tuy vậy các mưu cầu công việc đã đỡ ưu phiền trở lại bình thường. Nữ mạng có việc đi xa hay thay đổi sẽ có tài lộc, tình cảm gặp được đối tượng như ý, việc học hành thi cử tốt đẹp.

Canh Thân (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : công việc và tiền bạc còn gặp trắc trở, có tiểu nhân gây tranh chấp, do nam có sao Thái Bạch chiếu mạng không nên manh động đối kháng sẽ bất lợi. Trái lại nữ mạng mọi mưu sự đều vượt qua khó khăn, tiền bạc và tình cảm gia đạo đều tốt đẹp vui vẻ.

Mậu Thân (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này vẫn chưa tốt đẹp và đang có chuyển biến vào cuối tháng. Nên tiền bạc và tình cảm sẽ hạnh thông, còn công việc bình thường. Nữ mạng có va chạm với người xung quanh, do tháng kỵ không nên tranh cãi mà bất lợi. Có tiểu nhân dòm ngó vì thế nên chú ý các mặt giấy tờ và vật tùy thân có giá trị kẽo phải ân hận.

Bính Thân (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt thuộc đại kiết nhưng chớ manh động vì nam La Hầu nữ Kế Đô vì vậy tránh đầu tư quá tầm tay. Công việc hạnh thông, tình cảm và tài lộc tốt đẹp. Nữ mạng có biến chuyển trong các mưu sự, tiền bạc đến bất ngờ, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

Giáp Thân (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mưu sự còn gặp bế tắc, tiền bạc và gia đạo ưu phiền, đề phòng bệnh tật của tuổi già phải hao tài hoặc mất trộm. Nam mạng có tiểu nhân tranh phản trong mưu sự, có thể tản tài mới từ hung sang kiết. Nữ mạng các mưu cầu được như ý nhưng không lớn lao, năm Tam Tai đề phòng tật bệnh làm tốn hao tiền bạc.

TUỔI DẬU :

Quý Dậu (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tiền bạc, công việc hay học hành tháng này có chuyển biến bất ngờ, đường tình cảm đang đến tâm tư vui vẻ phấn chấn. Nữ mạng chưa nên có dự tính vượt tầm, cứ theo việc cũ sẽ thành công, tình cảm nên đề phòng người khác phái và không tranh cãi vì những tiếng thị phi. Đường thi cử thuận lợi.

Tân Dậu (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự có cơ hội thực hiện, nhưng chưa nên thay đổi các dự tính, tình cảm và tài lộc đã có phần suôn sẻ không bế tắc nữa. Nữ mạng có tin về công việc. Không nên di chuyển xa và các giấy tờ có giá trị.

Kỷ Dậu (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này còn xấu nên chưa có chuyển biến về tiền bạc, hay mưu sự; nam mạng tiền bạc tuy bớt bế tắc nhưng còn nhiều lo lắng về công việc hay tình cảm. Nữ mạng tháng này công việc đã hạnh thông, đề phòng tật bệnh hao tổn tiền bạc có dự báo bị mất của.

Đinh Dậu (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mưu sự đã thành công thuận lợi, tài lộc vào tay như ý, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu sự đều đã hạnh thông tốt đẹp, nếu có cơ hội phát huy những dự tính nên thực hiện tháng này. Tài lộc, tình cảm gia đạo đều tốt đẹp.

Ất Dậu (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : các mưu sự đang còn trắc trở, có tiểu nhân muốn tranh phản, tiền bạc, tình cảm đôi lúc bế tắc ưu phiền. Nữ mạng những mưu sự trong tháng này không thành công, tiền bạc còn trở ngại, sức khoẻ suy kém, đề phòng tai nạn khi di chuyển.

TUỔI TUẤT :

Giáp Tuất (Hỏa, 17, nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuổi lớn mọi mưu cầu được như ý, riêng nam mạng cẩn thận về bệnh tật. Nữ mang 17 về giao tế nên dè dặt với người khác phái hay cẩn thận trong lời ăn tiếng nói dự báo bị lợi dụng. Riêng nam nữ tuổi lớn mưu cầu về tài lộc tốt đẹp mọi việc đều hạnh thông suôn sẻ, gia đạo an khang.

Nhâm Tuất (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự, tài lộc và tình cảm tháng này còn trắc trở, nữ giới có tình cảm đến bất ngờ; các mưu sự không nên thực hiện sẽ gặp thất bại. Nữ mạng chớ nên manh động trong công việc đầu tư vật có giá trị, nên ẩn nhẫn sống bình thường chờ cơ hội. Tiền bạc và tình cảm đang ưu phiền.

Canh Tuất (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : có tin vui đưa đến, có của hoạnh tài, có quý nhân trợ giúp trong mọi mưu sự; tình cảm vui vẻ hạnh thông. Nữ mạng việc làm có biến chuyển, mọi mưu sự thực hiện có thuận lợi thành công. Tài lộc tình cảm đều tốt đẹp.

Mậu Tuất (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tiền bạc và công việc tháng này đã hạnh thông, tuy có tiểu nhân dòm ngó công việc làm nhưng có âm phù dương trợ sẽ chuyển hung sang kiết. Nữ mạng không nên mưu sự việc gì cứ việc cũ làm ắt sẽ có tài lộc. Tình cảm gia đạo vui vẻ, tiền bạc không nên đầu tư việc lớn vì năm nay có sao Thái Bạch nên cẩn thận.

Bính Tuất (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu sự chưa thể phát huy thuận lợi, tài lộc còn gian nan trắc trở. Nữ mạng công việc trở ngại đã qua nhưng còn tháng kỵ nên bình thường đừng manh động, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền, tiền bạc còn trắc trở chưa đến.

TUỔI HỢI

Ất Hợi (Hỏa, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nữ tuổi lớn mưu cầu công việc hay tài lộc sẽ có kết quả; nam mạng lại bế tắc nên cẩn thận trong các dự tính và các giấy tờ có giá trị. Nam nữ tuổi nhỏ có âm phù dương trợ mọi mưu cầu đều thành công như ý.

Quý Hợi (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu chớ vọng động. Công việc và tiền bạc còn gặp bế tắc, nên cẩn thận trong tình cảm sẽ chi phối trong công việc đâm bất lợi. Nữ mạng mưu sự không trôi chảy chưa nên thay đổi các dự tính, tài lộc lẫn tình cảm bế tắc. Không nên đi xa, đề phòng tai nạn.

Tân Hợi (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : công việc bớt trắc trở, các giao dịch về tiền bạc có cơ hội thành công, nam mạng cẩn thận về các giấy tờ có giá hay đề phòng mất trộm. Nữ mạng mưu sự đã hạnh thông đang có chiều hướng tốt, tình cảm gia đạo đầy vui vẻ, tiền đến như của hoạnh tài.

Kỷ Hợi (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này trong giao thiệp công việc, nên ký kết những hợp đồng có giá trị nhỏ. Nữ mạng công việc, tài lộc, tình cảm không có biến động nhưng khả quan hơn tháng rồi. cẩn thận khi di chuyển, tránh đi xa về vùng sông nước.

Đinh Hợi (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vì thế công việc hay tiền bạc chi nhiều hơn thu, có dự báo gặp trở ngại bế tắc, tình cảm gia đạo đôi khi gặp ưu phiền. Nữ mạng có tin về tiền bạc nhưng không như ý, công việc bế tắc ưu phiền, đề phòng tật bệnh hay mất mát, hao tài.

KHÔI VIỆT

Để lại bình luận

Chưa có phản hồi.

Comments RSS TrackBack Identifier URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 • RSS BAN TIN HNC 2012

  • THÔNG BÁO… “DỜI NHÀ” 16.11.2012
   http://clbhongoccan2013.wordpress.com Vượt bức tường lửa (nếu có) : https://clbhongoccan2013.wordpress.com QUYỂN LỊCH SUỐT ĐỜI Gửi đến các anh chị, Từ nay muốn biết ngày âm lịch để biết Tết, cúng giỗ…. không cần phải mua lịch ở các cửa hàng Á-châu nữa. Một quyển lịch thông minh mà các bạn có thể dùng hoài suốt đời […] […]
  • Bản tin số 320 – Ngày 15/11/12 14.11.2012
   THÔNG BÁO NGÀY MAI 16/11/2012 XIN ĐƯỢC… “DỜI NHÀ” SAYONARA… https://hncgroup2012.wordpress.com WELCOME TO… http://clbhongoccan2013.wordpress.com Các bạn, Đây không có gì phải bất ngờ, vì trang nhà đã từng nhiều lần lên tiếng, chúng ta bất khả kháng phải “dời nhà” và qua “nhà mới” ở địa chỉ : http://clbhongoccan2013.wordpress.com Lý do rất đơn giản, vì […] […]
  • Bản tin số 319 – Ngày 14/11/12 13.11.2012
   TƯỢNG PHẬT HOÀNG BẰNG NGỌC LỚN NHẤT VIỆT NAM Từ khối ngọc bích 4,5 tấn, các nghệ nhân đã tạc thành tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông – vị vua được cho là anh minh nhất lịch sử. Ngày 12/11, công trình tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông tạc từ khối ngọc bích gần 4,5 […]
  • Bản tin số 318 – Ngày 13/11/12 12.11.2012
   LỊCH HỒ NGỌC CẨN 2013 Các bạn; 1.) Chiều hôm qua, tôi ghé xã trưởng PM Hoa “VÁC” về mấy quyển lịch cho cư dân vùng San Diego của tôi. Sở dĩ tôi dùng động từ “vác” là vì chỉ có mấy quyển lịch thôi mà sao nó nặng thế! Thế mấy biết thương cho […]
  • NHỮNG CHUYỆN KỂ VỀ TT HOA KỲ 12.11.2012
   NHỮNG ĐẶC QUYỀN CỦA TỔNG THỐNG MỸ Kể từ lúc giành được độc lập, Mỹ đã ấp ủ đi theo khuynh hướng dân chủ, bỏ lớp vỏ quý tộc. Song người điều hành trung ương – tổng thống – đã trở thành một con người khác so với đại bộ phận dân cư. Thời gian […]
 • Các chuyên mục blogs

 • Tìm thẻ bài viết

 • RSS 360 độ VĂN NGHỆ

  • BÍ MẬT NGÔI CỔ MỘ
   NHAN SẮC MỸ NHÂN  NGÀY ẤY BÂY GIỜDấu vết thời gian in hằn trên gương mặt của những ngôi sao từng là mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành”.Những sao nữ hải ngoại từng được xem là mỹ nhân giờ phần lớn đều đã có tuổi. Nhan sắc không còn mặn mà như xưa. Những vết nhăn trên gò má, thân hình lộ bụng mỡ, da nhăn cũng là điều dễ hiểu với một vài giọng ca đã ở tuổi là […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • LỊCH SỬ BÔM NGỰC
   50 NĂM CƠN SỐT...NÂNG NGỰCMùa xuân 1962, một bà mẹ 6 con ở Mỹ lên bàn mổ để được đặt 2 cái túi chứa đầy silicone vào ngực, không hề biết rằng mình là người tiên phong cho một cơn sốt lan khắp thế giới...Lời đề nghị lạ lùngTên của “nhân vật lịch sử” là Timmie Jean Lindsey, một công nhân ở Texas lấy chồng từ năm 15 tuổi, ly dị khi chưa đầy 30. Lindsey sau đó s […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • SỰ TÍCH TẾT TRUNG THU
   NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA TẾT TRUNG THUTết Trung Thu (節中秋. Trung: 中秋) theo âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Tại  nước ta, đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng. Trẻ em Việt rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước… rồi bánh nướng, bánh dẻo.Vào […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • CÂU CHUYỆN VĂN NGHỆ
   Nguyễn Ánh 9 lên tiếngKHÔNG THỂ VÙI DẬP NHỮNG LỜI NÓI THẬT     Điều làm nhiều người ngạc nhiên nhất, là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 – người có tiếng là hiền lành, kiệm lời, không chỉ trích ai, không chú ý đến gì khác ngoài chuyên môn – lại đưa ra những quan điểm riêng của mình về chất lượng của hàng loạt ”sao” âm nhạc hiện nay.Khán giả coi chừng bẫy truyền thongTro […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • AI MUỐN NÂNG NGỰC CẦN XEM
   HÌNH ẢNH PHẪU THUẬTNÂNG NGỰC CỦAHOÀNG TỬ KỲ Vợ 9X của đạo diễn già tung ảnh nâng ngựcHoàng Tử Kỳ, cô vợ 9X từng một thời chung chăn gối với vị đạo diễn già Đặng Kiến Quốc tiết lộ quá trình ‘dao kéo’ tăng vòng một. Hoàng Tử Kỳ từng gây xôn xao trong công chúng khi chấp nhận làm vợ của đạo diễn Đặng Kiến Quốc, dù ông này tuổi đời gần gấp ba lần cô. Trước đó, c […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • ĐI TÌM... PHI CÔNG TRẺ
   NHỮNG QUÝ BÀ Ở VŨ TRƯỜNG Các vũ trường, quán bar ở Sài Gòn về đêm có muôn màu, muôn vẻ. Một bộ phận không ít các quý bà cũng góp phần tạo nên những câu chuyện phức tạp của các tụ điểm ăn chơi của Sài Gòn về đêm. Có quý bà thừa tiền thiếu tình tìm đến vũ trường chỉ để… săn tình, cho những cuộc vui; nhưng cũng có không ít quý bà đã quá cái tuổi làm nghề bán th […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • COI CHỪNG HÓA CHẤT TRẮNG DA
   NHỮNG DỊCH VỤLÀM TRẮNG DA ĐỘC HẠISau những vụ tắm trắng tuy nhiên, kết quả không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Không ít quý bà quý cô ngốn vài chục triệu đồng mà “mèo vẫn hoàn mèo”, thậm chí “tiền mất tật mang”.Cùng điểm qua các phương pháp làm trắng da thông dụng, được ưa chuộng nhất hiện nay.1/- Tắm trắng : Tắm trắng được quảng cáo là một hình thức […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • LÁ BÙA XIẤT NGOẠI
   “XÓM GHỆ” MIỀN TÂYNằm trên con đường huyết mạch nối Cần Thơ – Long Xuyên -  Kiên Giang, lại ở địa thế “một bước qua tỉnh khác”, nên cả một khu vực trở thành điểm “cát cứ” của gái giang hồ từ rất xưa và nổi tiếng tới tận bây giờ.Địa hạt “gái giang hồ”“Thủ phủ mại dâm”, “xóm đèn màu”, “xóm ghệ”, “xóm dù”, thậm chí là “xóm đĩ”… Người ta có nhiều tên để ám chỉ v […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • KHI QUÝ BÀ THÍCH SEX
   THẾ GIỚI “KHÁT TÌNH” CỦA QUÝ BÀLâu nay, có không ít lời đồn về một thế giới quái đản của những phụ nữ trung niên chuyên mua dâm trai trẻ. Trong thế giới hỗn tạp của âm sắc tiền – tình ấy, những quý bà không ngại ngần lên “chợ tình online” săn tìm tình một đêm.Đã từ lâu, ăn chơi sa đọa không còn là đặc quyền của đàn ông, nhưng chắc có lẽ mọi người phải giật m […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
  • VỤ ÁN CẨM NHUNG
   VỤ ĐÁNH GHEN THẾ KỶ Khi “đệ nhất phu nhân” Trần Lệ Xuân vào cuộc vụ đánh ghen rùng rợn nhất Sài Gòn, là vụ tạt axít xảy ra, bà ta đang ở nước ngoài, nhưng cũng biết được vụ việc qua báo chí. Một tuần lễ sau bà ta về tới Sài Gòn, việc đầu tiên là bà chỉ đạo Nha An ninh phải vào cuộc, xử thật nặng những kẻ gây ra tội ác.Đích thân Trần Lệ Xuân cũng tới thăm Cẩm […]
   noreply@blogger.com (Nguyễn Lê Quan)
 • Lưu trữ

 • Phản hồi gần đây

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 82 other followers